นาเกิ้ลส์มันน์

นาเกิ้ลส์มันน์ เฮดโค้ชของทีม บาเยิร์น มิวนิค เริ่มจะมีอนาคตไม่แน่นอน

ฟุตบอลต่างประเทศ

เป็นกุนซืออีกคนหนึ่งทีมีข่าวหนาหู ว่าโอกาสที่จะถูกปลดพ้นออกจากทีมเป็นไปได้สูงในช่วงหลัง เพราะจากการทำทีมที่ยังไม่มีรูปแบบที่ชัดเจน จนทำให้ทีมบาเยิร์นมิวนิค ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเมืองเบียร์มีฟอร์มลุ่มๆดอนๆ ทำให้วันนี้  ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์ เฮดโค้ชของทีม บาเยิร์น มิวนิค เริ่มจะมีอนาคตไม่แน่นอน จากการแข่งขัน 7 นัด ทีมเสือใต้เอาชนะได้เพียงแค่ 3 นัดเสมอ 3 และแพ้ 1 นัด ขณะนี้มี 12 แต้มตามหลัง ทีมน้องใหม่ยูเนี่ยน เบอร์ลินอันดับหนึ่งที่มี 17 แต้ม โดยมีข่าวว่าทีมยักษ์ใหญ่เมืองเบียร์อาจจะให้โอกาสการทำทีมของ นาเกิ้ลส์มันน์ อีกแค่เพียง 2 นัด หลังจากกลับมาจากพักเบรคทีมชาติ หากยังทำผลงานได้ไม่เข้าตาก็อาจจะต้องแยกทาง โดยมีการเมียงมองโธมัส ทูเคิ่ล โค้ชเชลซีที่พึ่งโดนปลดหลังจากคุมทีมมาร้อยนัดพอดี

นาเกิ้ลส์มันน์

อนาคตที่อยู่ในกำมือ นาเกิ้ลส์มันน์ ต้องพิสูจน์ตัวเอง

                เชื่อว่าในเวลานี้ทีมบาเยิร์นมิวนิค ได้มีการเจรจาในทางลับกับโธมัสทูเคิ่ลไว้แล้ว ถึงโอกาสที่จะเข้ามารับหน้าที่ต่อจาก นาเกิ้ลส์มันน์ และทีมก็อาจจะให้โอกาสแค่เพียง 2 นัดหลังจากพักเบรคทีมชาติเท่านั้น  ปฏิเสธไม่ได้ว่าการที่ทีมบาเยิร์นมิวนิคทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง อาจจะมีสาเหตุมาจากการเสียนักเตะ กองหน้า เบอร์ 1 อย่างโรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ไปให้กับบาร์เซโลน่า แต่ทีมก็ซื้อนักเตะดาวเด่นมามากมาย และถึงแม้ว่าแต่ละคนยังไม่สามารถโชว์ศักยภาพที่ดีที่สุดออกมาได้ แต่หากเทียบทั้งราคาค่าตัวและดีกรีกับทีมอื่นๆในลีก ก็เห็นได้ชัดว่าเหนือชั้นกว่าอย่างชัดเจน ข่าวกีฬาต่างประเทศ

ยูเลี่ยน นาเกิ้ลส์มันน์

               เมื่อไม่นานมานี้สื่อดังเยอรมันอย่าง บิลด์ ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าบาเยิร์นมิวนิค เตรียมเงินที่จะใช้ในการยกเลิกสัญญาของนาเกิ้ลส์มันน์ไว้แล้วแต่ไม่สามารถเปิดเผยเรื่องของตัวเลขได้ และสถานการณ์ของ True เพิ่มที่วันนี้กำลังว่างงานอยู่ และมีดีกรีการคุมทีมที่น่าสนใจ เนื่องจากภาพทีมประสบความสำเร็จมาอย่างมากมาย ไล่มาตั้งแต่ ปารีสแซงต์แชร์กแมง จนมาถึง Chelsea ที่ถึงแม้ว่าจะพาทีมคว้าถ้วยยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกมาได้ แต่ก็ไม่ถูกใจถูกปลดอยู่ดี

นาเกิ้ลส์มันน์ เฮดโค้ชของทีม บาเยิร์น มิวนิค

                ปลายทางของนาเกิ้ลส์มันน์จะเป็นอย่างไรเขาเองคงจะเป็นคนที่คุมชะตาเอาไว้ในมือ เนื่องจากมีเกมที่จะต้องให้เล่นให้พิสูจน์ความสามารถอีก 2 นัดคือวันที่ 31 กันยายน เป็นการเปิดบ้านรับการมาเยือนของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ต่อด้วยลงเล่นในถ้วยยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก โดยเปิดบ้านพบกับ วิคตอเรีย พิลเซ่น ในวันที่ 4 ตุลาคมนี้

Related Posts