76ers

76ers โมเรย์เผยเอ็มบิอิด-ซิมมอนส์ทำงานร่วมกันได้หรือไม่

บาส

ฟิลาเดลเฟีย คำถามคาใจแฟนบาสเกสบอล 76ers มาสามปีแล้วและสำหรับแต่ละเกม โจเอล เอ็มบิอิด ล้มเหลวในการควบคุมปัญหาการปรับสภาพของเขาให้อยู่หมัดและ เบน ซิมม่อนส์ เก็บช็อต 3 คะแนนไว้ในกางเกงขาสั้นของนักออกแบบแฟรนไชส์ไม่ได้อยู่ใกล้ คำตอบ: ฟิลลี่ย์ สามารถคว้าแชมป์กับ ออลสตาร์ ทั้งสองในบัญชีรายชื่อได้หรือไม่ติดตามต่อในข่าวกีฬาต่างประเทศ

ข้อสงสัยดูเหมือนแทบจะนึกไม่ออกเนื่องจากความสามารถที่มีอยู่โดยซิมมอนส์วัย 24 ปีและเอ็มบิอิดวัย 26 ปีและแน่นอนว่าในบางครั้งทั้งคู่ก็แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเป็นแชมป์

แต่ช่วงเวลาที่ไม่ประสบความสำเร็จของทีมในยุค แบร็ตต์ บราวน์ และ แซม ฮินกี้ และ ไบรอัน โคลันเจโล่ ล้มเหลวในการถอดรหัสรหัสแชมป์ซึ่งนำไปสู่การยกเครื่องครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งที่ จอช แฮร์ริส และ เดวิด บลิทเซอร์เป็นเจ้าของ

76ers

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 76ers ได้เริ่มต้นยุค ดาร์ริล โมเรล อดีตผู้บริหารของฮุสตัน ร็อคเกตส์ ซึ่งปัจจุบันได้รับมอบหมายให้ดูแลกิจการบาสเกตบอลของฟิลาเดลเฟีย ข้างเขาที่ทีมคอมเพล็กซ์คือโค้ชคนใหม่ ด๊อก ริเวอร์ส และผู้จัดการทั่วไป เอลตัน แบรนด์ ซึ่งเป็นความพยายามในการทำงานร่วมกันครั้งใหม่หลังจากที่ แบรนด์ ถือว่าชุดค่าผสมก่อนหน้านี้“ ไม่ได้ผล”

ผลตอบแทนในช่วงต้นแสดงให้เห็นว่าระบอบการปกครองที่มุ่งมั่นที่จะจัดการกับซิมมอนส์และเอ็มบิอิดในบัญชีรายชื่อ

โมเรย์กล่าวว่า เป้าหมายของผมคือการคว้าแชมป์ให้กับเราดังนั้นอะไรก็ตามที่ทำให้เรามีสิ่งที่เราจะทำ แต่ผมจะบอกว่าการมีผู้เล่นสตาร์บวกสองคนที่อายุ 24 และ 26 ปีนั่นคือเหตุผลที่ผมไม่สามารถให้ ดอค ริเวอร์ส สัมภาษณ์ในฮูสตันได้”

การว่างงานของโมเรย์ หลังจากที่เขาแยกทางกับ ฮุสตัน เขาอ้างเหตุผลของครอบครัว แต่เวลากักกันที่บ้านจะทำให้ทุกคนกลับไปทำงานได้นานเท่าที่ริเวอร์สหยุดพักหลังจากที่เขาออกจาก LA คลิปเปอร์ส

76ers ได้เริ่มต้นยุค ดาร์ริล โมเรล อดีตผู้บริหารของฮุสตัน ร็อคเกตส์

76ers

โมเรย์กล่าวว่า ผมคิดว่าพวกเขาสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างแน่นอน แต่ ดอค อยู่ที่นี่นานกว่าผมเล็กน้อย ผมจะหันไปหาเขา เขาคิดนานกว่านี้ว่าจะทำงานร่วมกันได้อย่างไร”

งานส่วนใหญ่ตกอยู่กับ แบรนด์ ซึ่งถูกผลักดันให้เข้าสู่บทบาท ผู้จัดการทั่วไปGM เมื่อสองปีก่อนโดยไม่มีประสบการณ์ในการลาออกจาก Twitter เรื่องอื้อฉาวของ โคลันเจโล่ แบรนด์เคยบ่นว่า76ersมีพ่อครัวในครัวมากเกินไปและการสร้างทีมก็เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่76ersถูกบอสตันกวาดล้างในรอบตัดเชือกรอบแรก พวกเขาจ้างอดีตผู้บริหาร เพเซอร์ส ปีเตอร์ ดินวิดเดิล เป็นรองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการบาสเกตบอล พรอสเพอร์ คารังวา ได้รับการว่าจ้างให้อยู่ห่างจากออร์แลนโดและถูกนำเข้ามาในตำแหน่งรองประธานฝ่ายบุคลากรของผู้เล่น